Thông tin về sân bóng đá

Bóng đá là một môn thể thao đồng đội. Không ai có thể chiến thắng một mình trong trò chơi, tuy nhiên, chắc chắn có những vị trí nhận được nhiều ánh sáng hơn những vị trí khác. Ví dụ, tiền vệ là một số cầu thủ sẽ được chú ý nhiều nhất khi nói đến bóng đá. Bóng đá là môn thể thao kiếm được nhiều đô la ở Mỹ, nhưng rất có thể một số người không biết nhiều về những nơi tổ chức các trận đấu.

Bóng đá được chơi trên sân dài 120 thước Anh. Sân thủ môn bùi tiến dũng và bạn gái chơi là 100 thước. Các sân vận động có các cánh đồng có đủ loại. Các biến thể đầu tiên của sân vận động là nếu nó là trong nhà hoặc ngoài trời. Một sân vận động ngoài trời đôi khi có thể dẫn đến việc các cầu thủ phải thi đấu trong điều kiện mùa đông khắc nghiệt hoặc mưa như trút nước. Thực sự là không thể dừng một trận bóng đá.

Chỉ có một số trò chơi được ghi nhận đã bị hủy hoặc dời vì thời tiết. Gần đây nhất là khi một mái vòm sụp đổ dưới sức nặng của lớp tuyết phủ trên nó. Trận đấu bị hoãn lại và chuyển đến một thành phố lân cận để các đội có thể thi đấu. Nói cách khác, phải mất khá nhiều thời gian để dừng một trận bóng đá.

Bản thân trường cũng có thể có nhiều biến thể khác nhau. Phân tích cơ bản của lĩnh vực này là nó là thật hay giả. Không còn nhiều sân vận động có cỏ thật nữa. Sân Hienz ở Pittsburgh là một trong những sân vận động tên tuổi duy nhất có sân được làm bằng cỏ thật. Điều này tự bản thân nó có thể là một thách thức khá lớn đối với người chơi.

Loại còn lại là cỏ giả. Đây còn được gọi là Astroturf. Trong những năm qua, Astroturf đã trải qua nhiều bản cập nhật khác nhau. Cỏ giả mà họ sử dụng ngày nay thực tế và dễ sử dụng hơn nhiều so với cỏ cũ. Astroturf cũ rất khó tiếp đất và tạo ra những vết bỏng khó chịu trên bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể bạn không được che chắn.

Bản thân lĩnh vực này có một loạt các dấu hiệu trên đó. Điều này là để cho phép giới thiệu và người chơi biết họ đang tiến bao xa. Có một số vạch trắng nhỏ ở mỗi thước và cứ cách 5 thước lại có một vạch trắng chạy theo chiều rộng của sân. Ở cuối cả hai đầu sân là một trụ mà các cầu thủ sử dụng để đá bóng qua.