Business

Tạo một phòng bóng đá thú vị với bộ khăn trải giường NFL

Ai cũng có một người trong gia đình. Một thành viên trong gia đình không chỉ yêu bóng đá, họ còn thực sự tôn thờ nó. Họ đã có đội NFL yêu thích của họ và họ theo tôn giáo. Họ biết tên, số áo, vị trí và chỉ số của mọi cầu thủ. Họ dán mắt vào TV mỗi khi có trận đấu và họ luôn nỗ lực để đạt được tất cả các trò chơi trên sân nhà và đường trường mà họ có thể. Họ sống vì Super Bowl.

Bất kể người hâm mộ bóng đá của bạn là ai – con trai, con gái hay vợ / chồng – bạn có thể giúp họ thể hiện tinh thần đồng đội bằng cách tạo một phòng ngủ chủ đề bóng đá NFL, hoàn chỉnh với bộ đồ giường có biểu tượng đội bóng.

NFL trang trí bước đầu tiên: những bức tường

Bạn có một số tùy chọn với các bức tường. Bạn có thể sơn chúng bằng màu sắc của đội bóng yêu thích của người hâm mộ hoặc nếu bạn cảm thấy đặc biệt nghệ thuật, bạn có thể vẽ một bức tranh tường bóng đá trên một bức tường hoặc tạo ảnh ghép áp phích bóng đá. Các tùy chọn thực sự là vô hạn.

NFL trang trí bước thứ hai: giường

Trong phòng ngủ, rõ ràng là giường là trung tâm. May mắn thay, khá dễ dàng để tìm thấy bộ đồ giường NFL với mọi kích cỡ. Các cửa hàng như ImageBedding.com có ​​bxh serie a sẵn một loạt các bộ đồ giường NFL, giúp bạn dễ dàng trang trí bất kể người hâm mộ bóng đá của bạn yêu thích đội bóng nào. Tô điểm thêm cho bộ đồ giường bằng cách thêm những chiếc gối bóng đá. Nếu bạn thực sự muốn sáng tạo, hãy sử dụng các mục tiêu cho đầu giường.

NFL trang trí bước thứ ba: phụ kiện

Vượt ra ngoài bộ đồ giường với các phụ kiện vui nhộn. Thêm phụ kiện không cần phải khó khăn. Bạn có thể gắn áo thi đấu của đội lên tường hoặc đặt chúng trong hộp bóng cùng với vé, chữ ký hoặc đồ dùng trò chơi khác. Bạn có thể treo tường NFL với logo của đội trên đó. Bạn có thể tìm thấy thảm có logo NFL hoặc thảm bóng đá cho sàn nhà, hoặc đèn bóng đá, khung ảnh hoặc áp phích cầu thủ. Nếu có phòng tắm, bạn thậm chí có thể trang trí ở đó bằng cách thêm rèm tắm có logo của đội NFL và thùng rác.

You may also like...