Tạo một Hang động Người hâm mộ Thể thao Đặc biệt

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Quá nhiều hoặc quá ít hàng hóa thể thao

Có quá nhiều hoặc quá ít kỷ vật thể thao là một trong những sai lầm lớn nhất. Tôi chắc chắn rằng bạn đã từng ở Man Cave của một người bạn và bạn đã phải tình cờ tìm thấy tất cả các món đồ lưu niệm thể thao. Bạn phải cẩn thận vì bạn không muốn làm hỏng bất kỳ mục nào. Đây hoàn toàn là một cách sai lầm khi bố trí phòng của bạn. Vâng, thật tuyệt khi bạn có rất nhiều đồ bóng chày hoặc bóng đá, nhưng nhiều quá thì quá nhiều.

Chúng tôi có một thái cực khác, nơi không gian thiếu bất kỳ trang trí đội thể thao nào. Bức tường có một hoặc hai bức tranh và có thể có biểu ngữ của đội trên bức tường khác. Cả hai ví dụ này đều có một điểm chung; mà không phải là rất mời cho gia đình và bạn bè.

Cân bằng là chìa khóa

Cách chính xác để tạo ra một Hang động Người đặc biệt là gì? Câu trả lời là sự cân bằng. Cá nhân tôi thích Hang Man có bức tường được bao phủ bởi các vật phẩm sưu tầm đặc biệt như hình ảnh bóng đá của đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của bạn. Tôi thích gọi đây là Bức tường Danh vọng. Đây là bức tường mà bạn muốn dán các bức tranh vô địch hoặc áo đấu hoặc gậy bóng chày có chữ ký. Thông thường đây là khu vực để trưng bày Sưu tầm đội bóng chày, bóng rổ hoặc bóng đá yêu thích của bạn.

Điều quan trọng là làm cho căn phòng của bạn  crystal ball cảm thấy được chào đón. Để lấy một số ý tưởng thiết kế, hãy ghé thăm một quán bar thể thao địa phương hoặc thậm chí tốt hơn là Đại sảnh Danh vọng Bóng đá hoặc Bóng chày. Những nơi này đã dành nhiều năm để tạo ra những môi trường đặc biệt chào đón tất cả những người hâm mộ.

TV màn hình lớn với âm thanh tuyệt vời

Chúng tôi đã che các kỷ vật thể thao, bây giờ chúng tôi phải tìm TV phù hợp để xem các trận đấu. Một trong những điều tuyệt vời nhất trong thập kỷ qua là giá TV màn hình phẳng lớn giảm mạnh. Khi mới ra mắt, chúng có giá hơn 5.000 USD cho màn hình trên 50 inch. Điều này để lại rất ít tiền cho các mặt hàng thể thao khác.

Ngày nay, bạn có thể tìm thấy màn hình phẳng 50 inch chất lượng cao dưới 1.000 USD, thậm chí có khi ít hơn tùy theo thời điểm trong năm. Kích thước của màn hình phẳng sẽ phụ thuộc vào không gian trong Man Cave của bạn. Đây là điều khoản cân bằng một lần nữa. Bạn không muốn có cảm giác như TV ở ngay trên đầu khách của bạn. Tuy nhiên, bạn không muốn có một màn hình nhỏ mà bạn không thể nhìn thấy những người chơi từ khắp phòng. Đây là một cuộc gọi phán xét bạn sẽ phải thực hiện một mình.

Bước cuối cùng để có hệ thống âm thanh tuyệt vời. Có rất nhiều công ty sản xuất hệ thống âm thanh tuyệt vời. Số tiền bạn chi cho việc này sẽ đắt hơn TV của bạn trong nhiều trường hợp. Bạn không muốn mua một bộ loa âm thanh vòm giá rẻ. Có hai lý do chính để không mua loa giá rẻ. Lý do đầu tiên là bạn có thể thổi bay chúng bằng bộ thu mạnh. Thứ hai là chất lượng âm thanh khi bạn xem thể thao hoặc phim. Hãy dành thời gian để nghiên cứu những diễn giả tốt nhất phù hợp với túi tiền của bạn.